Điều khoản- Điều kiện

19/10/2023

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn website www.MediUSA.vn là điểm đến mua sắm các sản phẩm thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe!

NGUYÊN TẮC
 
Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây áp dụng cho các khách hàng đăng ký là thành viên (người mua) thực hiện giao dịch mua hàng trên website www.MediUSA.vn
 
Thành viên tham gia giao dịch trên www.MediUSA.vn là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được MediUSA.vn chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.
 
Website www.MediUSA.vn là nơi các thành viên (người mua) thực thực quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng.
 
QUY TRÌNH GIAO DỊCH
 

MediUSA.vn giới thiệu đến các thành viên (người mua) các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế, theo dõi, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, làm đẹp. Mức giá được niêm yết cụ thể, các hình thức thanh toán linh hoạt. Các thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.


Thanh toán trước

Thông qua hình thức chuyển khoản qua 2 Ngân hàng Vietcombank và ACB (Ngân hàng Á Châu)

Xem Phương thức thanh toán


Thanh toán sau

Áp dụng cho khách hàng nhận hàng trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ khách hàng (TTDVKH) hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong khu vực nội thành Tp.HCM hoặc Hà Nội.
- Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt hàng
- Bước 2: Khách hàng cùng www.MediUSA.vn xác nhận đơn hàng (điện thoại, mail, tin nhắn)
- Bước 3: MediUSA.vn xác nhận thông tin khách hàng
- Bước 4: Thực hiện giao hàng
- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.
 
 
QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:
 
- Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử MediUSA.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
- Người bán phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử MediUSA.vn, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được gửi thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn và cập nhật trên Website.
 
- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử MediUSA.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử MediUSA.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 
- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử MediUSA.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử MediUSA.vn trong bản Quy chế này.

MediUSA.vn là website mua sắm trực tuyến chính thức của Công ty TNHH MediUSA về các sản phẩm thiết bị y tế. Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website MediUSA.vn đều có thể được xem xét để chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của Công ty.

Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

 

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

 • Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.
   
 • Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
   
 • Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại MediUSA.vn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi MediUSA.vn

 

Thông tin hiển thị bị lỗi do lỗi nhập liệu

 • Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, MediUSA.vn có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán.     
   
 • MediUSA.vn có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa.
   
 • Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

 

Thời gian xử lý đơn hàng

 • Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một hoặc từ các kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc đến cho quý khách.
   
 • Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/ sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.
   
 • Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

 

Thời gian chuyển hàng    

 • Đối với những đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng trong vòng 48 giờ và theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
 • Với các đơn hàng ngoại thành TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua đơn vị vận chuyển. 
 • Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong mọi trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách sớm.
 • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Trách nhiệm với  hàng hóa nhận được

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành kí xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận. Khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa…từ quý khách.

Tin tức nổi bật

Chủ đề HOT

Bệnh Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Cảm - Xốt - Ho Covid Bệnh Ung Thư Gan Bệnh HIV Bệnh ung thư đại trực tràng Bệnh Huyết Áp Xương Khớp Sức khỏe tim mạch Bệnh Tiểu Đường Viêm Gan C Viêm Gan B Viêm Gan A Vitamin và Khoáng Chất

Sản phẩm nổi bật