Chính sách thanh toán

19/10/2023

Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với MediUSA, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức thanh toán thích hợp sau:

 

   Thanh toán bằng tiền mặt (COD/ Cash on delivery)

 • Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng. 
 • Khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty MediUSA để nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên phụ trách bán hàng.

 • Công ty MediUSA giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với Khách hàng Tỉnh công ty sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện,cước vận chuyển tính theo phí bưu điện. Thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày
 • Giao hàng và thu tiền tại nhà (COD): MediUSA sẽ ủy thác cho một đơn vị vận chuyển trực tiếp giao hàng và thu tiền theo địa chỉ mà quý khách đã đăng ký.

  * Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

  * Trong một số trường hợp nhân viên giao hàng đến mà không có người nhận sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng (đối với khách hàng ở tỉnh).

  * Phạm vi của phương thức thanh toán này: Dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc 

 • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 1800 9009 / 0964 98 0099 để được thông tin cụ thể hơn.

 

   Thanh toán bằng chuyển tiền/ chuyển khoản

 •  Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực TP HCM và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
 •  Khách hàng vui lòng chuyển khoản cho MediUSA theo thông tin sau:
 
Công ty TNHH MediUSA
Số tài khoản: 007 100 079 3399
Ngân hàng Vietcombank, Phòng giao dịch Khánh Hội, Quận 4, TP. HCM.
   
Công ty TNHH MediUSA
Số tài khoản: 1171 127 999 999
Ngân hàng quận đội MBBank, Chi nhánh Quận 4, TP. HCM.
   
 

Nội dung: Mua online hoặc qua email hoặc qua điện thoại [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Ngày mua]

 • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 1800 9009 hoặc 0964 98 0099, để thông báo đã chuyển tiền.     
 • Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.  

 

    Cổng thanh toán Ngân Lượng

Tin tức nổi bật

Chủ đề HOT

Bệnh Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Cảm - Xốt - Ho Covid Bệnh Ung Thư Gan Bệnh HIV Bệnh ung thư đại trực tràng Bệnh Huyết Áp Xương Khớp Sức khỏe tim mạch Bệnh Tiểu Đường Viêm Gan C Viêm Gan B Viêm Gan A Vitamin và Khoáng Chất

Sản phẩm nổi bật