Trang chủ Tin tức

Sống khỏe mỗi ngày

Ung thư cổ tử cung có liên quan gì đến HPV ?

Ung thư cổ tử cung có liên quan gì đến HPV ?


Theo ước tính, cứ trung bình mỗi 2 phút là có 1 phụ nữ bị chẩn đoán mắc bệnh Ung thư cổ tử cung. Việc tầm soát phát hiện bệnh sớm có thể điều trị khỏi hoàn toàn 100%, tuy nhiên do có nhiều sai lầm trong nhận định về bệnh mà tỉ lệ tử vong vì bệnh ngày càng tăng cao
 
Bạn đã đo huyết áp tại nhà đúng cách chưa ?

Bạn đã đo huyết áp tại nhà đúng cách chưa ?


Bạn không thể thường xuyên đến phòng khám hoặc bệnh viện để kiểm tra huyết áp của mình. Đó cũng chính là lý do ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức kiểm tra tại nhà để theo dõi và kiểm soát chỉ số huyết áp
 
Thực phẩm cho cao huyết áp - nên và không nên ?

Thực phẩm cho cao huyết áp - nên và không nên ?


Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WTO), năm 2000, toàn thế giới có tới 972 triệu người bị cao huyết áp và con số này được dự đoán đến năm 2015 sẽ vào khoảng 1,56 tỉ người.
 
Cần sớm điều trị bệnh cao huyết áp

Cần sớm điều trị bệnh cao huyết áp


Theo thống kê trong năm 2012 của Bộ Y Tế, đối với người dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên thì tỉ lệ cao huyết áp là 25% tương đương 22,5 triệu người.
 
Làm gì để  "Cấp cứu cho người cao huyết áp đột ngột "?

Làm gì để "Cấp cứu cho người cao huyết áp đột ngột "?


Trong gia đình bạn có một người thân mắc bệnh cao huyết áp, bạn lo sợ và không biết phải xử lý ra sao khi người đó tăng huyết áp đột ngột ? Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của người bệnh vì nó có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm.
 
Thực đơn trái cây cho cơ thể cân đối

Thực đơn trái cây cho cơ thể cân đối


Vóc dáng cân đối cùng cơ thể săn chắc là điều mà tất cả phái đẹp đều mong muốn. Nhưng những vùng mỡ thừa ở bụng, hông, bắp tay hay đùi như những vị khách không mời mà đến khiến chị em chúng ta luôn lo âu và mất dần tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Hãy bắt đầu một ngày mới với một cơ thể thon gọn hơn ngay từ bây giờ nhé!
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...