Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế linh hoạt cho kết quả ngay lập tức MediUSA | MT-403S
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế linh hoạt cho kết quả ngay lập tức MediUSA | MT-403S

 

Nhiệt kế linh hoạt cho kết quả ngay lập tức MediUSA ǀ MT-403S

Cảm sốt là một bệnh mà chúng ta thường dễ mắc phải. Nhưng nếu chúng ta phát hiện sớm và có cách điều trị thích hợp thì chúng ta sẽ nhanh chóng thoát khỏi những triệu chứng khó chịu và mệt mỏi của nó. Chính vì thế, sở hữu một nhiệt kế tại nhà là việc cần thiết giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và những người thân yêu trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Nhiệt kế MediUSA MT-403S cho ghi nhận nhiệt độ nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Tiếng bíp rõ ràng báo hiệu quá trình đo hoàn thành ngay khi ghi nhận được nhiệt độ cao nhất. Cảnh báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt cao hơn mức bình thường. Ghi nhận kết quả đo lần cuối được giữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi mức độ của nhiệt độ của mình. Tính năng ngắt điện tự động thông minh giúp kéo dài tuổi thọ pin hơn.

 

Tính năng nổi bật

  • Trả kết quả sau 30 giây
  • Đầu đo linh hoạt – kiểu dáng với phần đầu mềm, dẻo, dễ uốn cong giúp bạn đo nhiệt độ dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Tính năng chống thấm nước được tích hợp nhằm tạo thuận lợi cho việc sử dụng cũng như việc vệ sinh thiết bị khi cần.
  • Dễ dàng chuyển đổi °C/°F, thân thiện với người dùng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Bộ nhớ lưu kết quả lần đo gần nhất giúp bạn so sánh kết quả của những lần đo, từ đó theo dõi và đánh giá tốt nhất hiệu quả của quá trình điều trị
  • Cảnh báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt 37.8°C hoặc cao hơn, giúp người sử dụng nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình và có những hành động kịp thời.
  • Cảnh báo lượng pin thấp nhiệt kế sẽ phát tín hiệu báo để người dùng có thể thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình kiểm tra.
  • Ngắt tự động, thiết bị sẽ tự động tắt nếu không sử dụng nữa, giúp bảo vệ máy và tiết kiệm năng lượng.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Thế Hữu - 15:27 04/11/2013
Nhiệt độ bao nhiêu mới gọi là sốt ?

Nhiệt độ cơ thể của người bình thường là 37°C nhưng khi thân nhiệt ở mức 37,5°C vẫn được xem là bình thường. Khi thân nhiệt của bạn khoảng 38°C hoặc cao hơn trong điều kiện bình thường mới được xem là sốt và cần được điều trị. Nhiệt kế MediUSA có cảnh báo sốt khi bân đạt mức 37,8°C hoặc cao hơn giúp bạn phát hiện và điều trị kịp thời.

 
 
Mai Trang - 15:26 04/11/2013
Chào bạn, bạn có thể tư vấn cho mình mình nên chọn mua nhiệt kế số hay nhiệt kế hồng ngoại đo tai không? Mình đang muốn mua để dự phòng trong gia đình.

Chào bạn, nói chung nhiệt kế số và nhiệt kế đo tai đều cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhưng nhiệt kế đo tai có độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ dưới 3 tháng tuổi thì không nện chọn nhiệt kế đo tai ( vì lỗ tai các em còn nhỏ nên cho kết quả không đúng lắm). MT-403S với tính năng vượt trội và thiết kế tinh tế cũng rất tốt cho bạn. Nếu bạn muốn mua một nhiệt kế đo tai, MediUSA có 2 sản  phẩm ET-101A và ET-101D.

 
 
Đình Nhân - 15:24 04/11/2013
Máy đo nhập từ Mỹ, vậy liệu nó có sử dụng tốt tại Việt Nam không khi khí hậu chênh lệch nhiều như vậy?

Bạn đừng lo lắng về vấn đề này. Tất cả sản phẩm máy đo đường huyết thuộc thương hiệu MediUSA đều được nhiệt độ hóa điều kiện làm việc từ 10-40°C (39.2 ~ 86 °F) và độ ẩm 10- 90%, rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...