Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế kỹ thuật số MediUSA | MT-101-P
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế kỹ thuật số MediUSA | MT-101-P

 

Nhiệt kế kỹ thuật số MediUSA | MT-101-P

Cảm sốt là bệnh thường gặp ở mỗi người. Bạn có thể dễ dàng nhiễm bệnh khi thời tiết thay đổi, dầm mưa… nhất là ở trẻ nhỏ khi sức đề kháng của các bé còn yếu. Việc trang bị nhiệt kế tại nhà là một việc hết sức cần thiết cho mỗi gia đình, giúp phát hiện kịp thời cũng như có cách điều trị nhanh nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Nhiệt kế kỹ thuật số MediUSA MT-101-P cho ghi nhận nhiệt độ nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Tiếng bíp rõ ràng báo hiệu quá trình đo hoàn thành ngay khi ghi nhận được nhiệt độ cao nhất. Cảnh báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt 37.8°C hoặc cao hơn. Ghi nhận kết quả đo lần cuối được giữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi mức độ của nhiệt độ của mình. Tính năng ngắt điện tự động thông minh giúp kéo dài tuổi thọ pin hơn.

 

Tính năng nổi bật

  • Độ chính xác: ±0.1°C giảm thiểu tối đa sai lệch trong quá trình đo, giúp người dùng biết được rõ nhất về tình trạng sức khỏe của mình.
  • Màn hình LCD lớn dễ đọc kết quả giúp bạn dễ dàng đọc kết quả hiển thị, rất thuận tiện hơn cho người sử dụng.
  • Ghi nhớ lần đo gần nhất giúp bạn so sánh kết quả của những lần đo, từ đó theo dõi và đánh giá tốt nhất hiệu quả của quá trình điều trị
  • Cảnh báo sốt báo hiệu nhiệt độ vượt mức bình thường giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe cũng như có cách xử lý tốt nhất
  • Cảnh báo lượng pin thấp nhắc nhở bạn thay pin khi cần đồng thời giảm tình trạng sai sót trong quá trình đo do nguồn điện
  • Ngắt tự động- thiết bị sẽ tự động tắt nếu không sử dụng nữa, giúp bảo vệ máy và tiết kiệm năng lượng
  • Được thiết kế sử dụng cho miệng, trực tràng và nách: đa dạng về vị trí sử dụng, tiện lợi hơn cho người dùng
  • Tự kiểm tra tự động– khi được khởi động, nhiệt kế sẽ tự động kiểm tra độ chính xác

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Kim Thư - 14:51 04/11/2013
Tôi có thể tìm hiểu thông tin về hướng dẫn, bảo hành… ở đâu?

Bạn có thể tìm những thông tin liên quan đến sản phẩm tại website: mediusa.vn, chuyên mục chăm sóc khách hàng, hỏi đáp-tư vấn… hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 1800-9009 để được tư vấn trực tiếp.

 
 
Như Lan - 14:49 04/11/2013
Mình muốn đo thân nhiệt để xác định ngày rụng trứng. Cho mình hỏi mình nên mua loại nhiệt kế nào ? MT-101P có được không? Vì mình thích mẫu mã của nó.

Theo nhu cầu sử dụng của bạn , MT-101-P rất phù hợp với bạn vì nó có thể đo nhiệt độ ở nhiều vị trí khác nhau ( tốt nhất là bạn nên đo ở hậu môn). Việc đo nhiệt độ tại cùng một vị trí và cùng một thời điễm mỗi sáng giúp bạn biết được ngày rụng trứng chính xác hơn

 
 
Thùy Trang - 14:37 04/11/2013
Tôi hay quên lắm, mỗi lần sử dụng là không nhớ đến việc tắt thiết bị. Vì thế, tôi muốn biết thêm về chức năng ngắt tự động của Nhiệt kế MT-101-P, tôi có cần phải cài đặt không ? có phức tạp không ?

Chức năng ngắt tự động đã được cài đặt sẳn trong máy nên bạn không cần phải lo lắng về việc cài đặt cho dụng cụ đo. Nhiệt kế sẽ tự động ngắt điện sau khoảng thời gian ngắn không sử dụng. Vì vậy, nếu bạn có lỡ quên tắt máy, chức năng này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cũng như bảo vệ dụng cụ đo tốt hơn.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...