Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế kỹ thuật số linh hoạt MediUSA | MT- 4625
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế kỹ thuật số linh hoạt MediUSA | MT- 4625

 

Nhiệt kế kĩ thuật số linh hoạt MediUSA ǀ MT- 4625

 

Thời tiết hay thay đổi khiến con người dễ mắc những bệnh như cảm sốt, sổ mũi… nhất là ở trẻ nhỏ khi sức đề kháng của các bé còn yếu. Do đó, cần có những hành động xử lý kịp thời để hạn chế những biến chứng cũng như giúp lành bệnh nhanh nhất. Trang bị một nhiệt kế tại nhà giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các bé cũng như cho chính những người thân yêu trong gia đình.

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MediUSA MM- 4625 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn vượt mức trung bình. Với thiết kế hình dáng chú ếch nhỏ, giúp các bé thấy thân thiện hơn.

 

Tính năng nổi bật

  • Độ chính xác: ± 0.1 giảm thiểu tối đa sai lệch trong quá trình đo, giúp người dùng biết được rõ nhất về tình trạng sức khỏe của mình.
  • Màn hình hiển thị lớn dễ đọc kết quả tiện lợi hơn cho người sử dụng
  • Thiết bị chống thấm nước nhằm tạo thuận lợi cho việc sử dụng cũng như việc vệ sinh thiết bị khi cần
  • Lưu kết quả đo gần nhất giúp người sử dụng so sánh kết quả của những lần đo, từ đó theo dõi và đánh giá tốt nhất hiệu quả của quá trình điều trị
  • Báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt 37.8°C hoặc cao hơn, giúp người dùng nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình và có những hành động kịp thời
  • Thông báo lượng pin thấp nhiệt kế sẽ phát tín hiệu báo để người dùng có thể thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình kiểm tra
  • Pin có thể thay thế
  • Được thiết kế sử dụng cho miệng, trực tràng hoặc nách tiện lợi hơn, giúp người dùng lựa chọn cách thức thích hợp nhất
  • Tự động kiểm trakhi được khởi động, nhiệt kế sẽ tự động kiểm tra độ chính xác.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Quốc Khánh - 16:05 04/11/2013
Pin của nhiệt kế có thay thế được không ? Mình dùng loại nào để thay thế?

Chắc chắn là thay thế được bạn ạ. Bạn chỉ cần thay pin nút LR 41, 1,5v khi có dấu hiệu cảnh báo chỉ số pin thấp.

 
 
Minh Hoàng - 16:04 04/11/2013
Cho mình hỏi cách đo nhiệt kế cho trẻ sơ sinh ? MT-4625 có dùng được cho trẻ sơ sinh không bạn?

Nhiệt kế MediUSA MT-4625  với thiết kế đầu linh hoạt và hình dáng ngộ nghĩnh dành cho các bé. Khi bạn đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh, trước hết bạn phải lau sạch nhiệt kế và bôi chút dầu vaselin. Đầu tiên , bạn đặt bé nằm xuống, một tay nắm lấy 2 chân bé giơ lên, còn tay kia đút từ từ phần đầu đã được bôi dầu vaselin vào bên trong hậu môn của bé, tời gần hết phần này. Làm xong động tác này, tiếp tục giữ phần còn lại của ống đo trong tay. Sau khi nghe tiếng bíp báo hiệu quá trình đo hoàn thành , rút nhiệt kế ra và đọc kết quả. Chú ý, nhớ bôi dầu vaselin vào ống đo và đút từ từ vào hậu môn của bé, nếu làm mạnh hoặc vội vàng có thể gây xây xát bên trong hậu môn của bé.

 
 
Thu Hoài - 16:02 04/11/2013
Bạn giúp mình so sánh giữa cặp nách và cặp hậu môn không ? Mình mới có bé 1 tháng nên mình muốn mua một nhiệt kế điện tử, nhưng mình lại phân vân vấn đề này ? Mình thấy thiết kế MT-4625 rất dễ thương, tính năng của nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không?

Chào bạn, Nhiệt kế MediUSA MT-4625 rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với thiết kế đầu nhiệt kế linh hoạt và hình dáng dễ thương rất phù hợp với trẻ nhỏ. Theo chuyên gia khuyến cáo, nếu trẻ dưới 3 tháng tuổi nên đo ở hậu môn thay vì đo ở nách, vì kết quả đo ở hậu môn chính xác hơn, điều này cực kỳ quan trọng với các bé ở độ tuổi này.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...