Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế kỹ thuật số linh hoạt MediUSA | MT-4218
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế kỹ thuật số linh hoạt MediUSA | MT-4218

 

Nhiệt kế kĩ thuật số linh hoạt MediUSA ǀ MT-4218

 

Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình đặc biệt là các trẻ nhỏ, trang bị một chiếc nhiệt kế nhỏ gọn chuyên dụng tại nhà để đo và theo dõi nhiệt độ cơ thể là điều không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình, nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mỗi người thân yêu.

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MediUSA MM-4218 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt ngưỡng cao hơn mức bình thường . Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ cùng tính năng tự động ngắt sau khi sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

 

Tính năng nổi bật

  • Độ chính xác: ± 0.1 giảm thiểu tối đa sai lệch trong quá trình đo, giúp người dùng biết được rõ nhất về tình trạng sức khỏe của mình
  • Đầu linh hoạt – kiểu dáng với phần đầu mềm, dẻo, dễ uốn cong giúp bạn đo nhiệt độ dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Màn hình hiển thị lớn dễ đọc kết quả hơn và tiện lợi hơn cho người sử dụng
  • Thiết bị chống thấm nước được tích hợp nhằm tạo thuận lợi cho việc sử dụng cũng như việc vệ sinh thiết bị khi cần
  • Lưu kết quả đo gần nhất giúp người sử dụng so sánh kết quả của những lần đo, từ đó theo dõi và đánh giá tốt nhất hiệu quả của quá trình điều trị
  • Thông báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt 37.8°C hoặc cao hơn, giúp người dùng nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình và có những hành động kịp thời
  • Chỉ số báo pin thấp nhiệt kế sẽ phát tín hiệu báo để người sử dụng có thể thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình kiểm tra
  • Tự động kiểm trakhi được khởi động, nhiệt kế sẽ tự động kiểm tra độ chính xác

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Anh Khoa - 15:57 04/11/2013
Làm sao để biết MT-4218 có phải hàng chính hãng của MediUSA hay không?

Để biết hàng chính hàng MediUSA, bạn cần đến nhà cung cấp uy tín do MediUSA phân phối hoặc mua trực tiếp trên website www.mediusa.vn. Muốn thêm chi tiết vui phòng liên hệ số hotline 1800-9009 sẽ có nhân viên tư vấn giải đáp tận tình cho bạn.

 
 
Thu Hà - 15:55 04/11/2013
Tôi muốn mua một nhiệt kế điện tử để chăm sóc sức khỏe cả nhà khi cần thiết. Gia đình tôi co thói quen đo nhiệt kế ở miệng, cho nên tôi muốn biết nhiệt kế MT-401R có cho kết quả chính xác khi đo ở miệng không ? Tôi có một bé gái 1 tuổi, tôi có thể đo nhiệt độ ở miệng được không ?

Chào bạn. Nhiệt kế MT-401R có thể đo ở nhiều vị trí khác nhau, vỉ thế nó cũng cho kết quả chính xác khi bạn đo ở miệng. Gia đình bạn có thói quen đo nhiệt kế ở miệng nhưng bạn không nên đo như vậy cho con gái của bạn. Việc đo chính xác nhất khi bạn đặt dưới lưỡi, vì vậy khi bạn cho bé ngậm trong miệng sẽ rất khó giữ nhiệt kế ở dưới lưỡi trong khoảng thời gian nhất định, nguy hiểm hơn nữa trẻ có thể cắn vỡ đầu nhiệt kế.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...