Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế kỹ thuật số linh hoạt kết quả nhanh MediUSA | MT-4318
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế kỹ thuật số linh hoạt kết quả nhanh MediUSA | MT-4318

 

Nhiệt kế kĩ thuật số linh hoạt kết quả nhanh MediUSA ǀ MT-4318

Thời tiết hay thay đổi khiến con người dễ mắc những bệnh như cảm sốt, sổ mũi… nhất là ở trẻ nhỏ khi sức đề kháng của các bé còn yếu. Do đó, phát hiện nhanh những thay đổi nhiệt độ cơ thể giúp nhanh chóng điều trị kịp thời và lành bệnh sóm, ngăn ngừa những biến chứng không tốt như co giật, phát triển trí lực kém,... Trang bị một nhiệt kế tại nhà là việc hết sức cần thiết, giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các bé cũng như cho chính những người thân yêu trong gia đình.

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế trong suốt để đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MM-4318 còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt ngưỡng cao hơn mức bình thường 37.8°C. Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ. Tính năng tự động ngắt sau khi sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

 

Tính năng nổi bật

  • Cho kết quả nhanh trong vòng 30 giây
  • Đầu linh hoạt – kiểu dáng với phần đầu mềm, dẻo, dễ uốn cong giúp bạn đo nhiệt độ dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Thiết bị chống thấm nước được tích hợp nhằm tạo thuận lợi cho việc sử dụng cũng như việc vệ sinh thiết bị khi cần
  • Chuyển đổi  ˚C / ˚F dễ dàng thân thiện với người dùng và phù hợp  với từng nhu cầu sử dụng khác nhau
  • Màn hình hiển thị lớn dễ đọc kết quả
  • Lưu kết quả đo gần nhất giúp bạn so sánh kết quả của những lần đo, từ đó theo dõi và đánh giá tốt nhất hiệu quả của quá trình điều trị
  • Báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt 37.8°C hoặc cao hơn, giúp người sử dụng nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình và có những hành động kịp thời
  • Chỉ báo pin thấp nhiệt kế sẽ phát tín hiệu báo để người dùng có thể thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình kiểm tra.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Minh Tấn - 15:50 04/11/2013
Cho mình hỏi, pin nhiệt kế sử dụng được lâu không? trong khoảng thời gian bao lâu thì cần thay pin một lần?

Chào bạn, Pin của nhiệt kế MediUSA MT-4318 có thời gian sử dụng là 200 giờ. Tùy theo số lần sử dụng nhiều hay ít mới có thể biết được pin sử dụng được trong khoảng thời gian bao lâu. Bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này, dụng cụ đo có tính năng cảnh báo lượng pin thấp có thể giúp bạn biết và thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.

 
 
Như Ngân - 15:47 04/11/2013
Mình đang muốn mua một nhiệt kế, Nhưng mình đang phân vân giữa nhiệt kế MT-4318 và nhiệt kế ET-101A, bạn có thể tư vấn giúp mình không ?

Hai sản phẩm này đều được tin dùng nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chon ra loại sản phẩm thích hợp. Nhiệt kế đo tai bằng hồng ngoại ET-101A có độ chính xác cao hơn nhưng lại không sử dụng cho trẻ dưới 3 tháng tuổi ( vì tai trẻ lúc này còn nhỏ). Trong khi đó, nhiệt kế MT-4318 gọn nhẹ hơn dễ sử dụng.

 
 
Văn Nam - 15:45 04/11/2013
Chào bạn, mình muốn biết cách chuyển đổi từ °C sang °F như thế nào ạ?

Chào bạn, Nhiệt kế MediUSA MT-4318 rất dễ chuyển đổi đơn vị nhiệt độ. Khi bạn mua sản phẩm chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn trực tiếp trên sản phẩm vì thề bạn đừng lo về vấn đề trên. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể gọi đến hotline 1800-9009, nhân viên tư vấn MediUSA sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...