Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế kỹ thuật số chống thấm nước MediUSA | MT-2019
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế kỹ thuật số chống thấm nước MediUSA | MT-2019

 

Nhiệt kế kỹ thuật số chống thấm nước MediUSA | MT-2019

Cảm sốt là một bệnh mà chúng ta thường dễ mắc phải. Nhưng nếu chúng ta phát hiện sớm và có cách điều trị thích hợp thì chúng ta sẽ nhanh chóng thoát khỏi những triệu chứng khó chịu và mệt mỏi của nó. Chính vì thế, sở hữu một nhiệt kế tại nhà là việc cần thiết giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu, nhất là trẻ nhỏ khi sức đề kháng của các bé còn yếu và dễ mắc bệnh.

MediUSA đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao của mình vào việc chế tạo nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể với kết quả đo nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Chỉ với 1 tiếng bíp vang lên báo hiệu kết quả đo nhiệt độ cao nhất của bạn là kết quả kiểm tra đã hoàn thành. Hơn thế nữa, Nhiệt kế MM-2019  còn có âm báo sốt tự động khi nhiệt độ của bạn đạt ngưỡng 37,8 hoặc cao hơn. Kết quả đo lần gần nhất sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức nhiệt độ của họ. Tính năng tự động ngắt sau khi sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

 

Tính năng nổi bật

 • Độ chính xác: ± 0.1 giảm thiểu tối đa sai lệch trong quá trình đo, giúp người dùng biết được rõ nhất về tình trạng sức khỏe của mình
 • Màn hình LCD lớn dễ đọc kết quả hơn cũng như tăng tính tiện lợi cho người sử dụng
 • Ghi kết quả lần đo gần nhất giúp bạn so sánh kết quả của những lần đo, từ đó theo dõi và đánh giá tốt nhất hiệu quả của quá trình điều trị
 • Cảnh báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt 37.8°C hoặc cao hơn, giúp người dùng nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình và có những hành động kịp thời
 • Báo khi chỉ số pin thấp nhiệt kế sẽ phát tín hiệu báo để người dùng có thể thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình kiểm tra
 • Tự động ngắt - thiết bị sẽ tự động tắt nếu không sử dụng nữa, giúp bảo vệ máy và tiết kiệm năng lượng
 • Có thể thay pin.
 • Được thiết kế sử dụng cho miệng, trực tràng, hoặc nách tiện lợi hơn, giúp người dùng lựa chọn cách thức thích hợp nhất
 • Chế độ kiểm tra tự độngkhi được khởi động, nhiệt kế sẽ tự động kiểm tra độ chính xác

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Quang Điền - 15:43 04/11/2013
Mình đã đặt hàng và nhận sản phẩm rồi. Nhưng mình còn thắc mắc về cách thiết lập của sản phẩm. Mình có thể liên lạc ở đâu ạ ?

Chào bạn, nếu bạn có thắc mắc gì, vui lòng gọi số hotline 1800-9009 để được giải đáp. Hoặc bạn đem sản phẩm đến công ty chúng tôi – MediUSA- 154 Khánh Hội, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cài đặt giúp bạn và hướng dẫn cụ thể cho bạn.

 
 
Quỳnh Như - 15:42 04/11/2013
Thương hiệu MediUSA xuất xứ U.S.A nhưng nó được lắp rắp tại đâu? Có rất nhiều sản phẩm ghi công nghệ Nhật, Mỹ… lại sản xuất bên Trung Quốc.

Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm MediUSA. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất tại Mỹ và nhập trực tiếp về Việt Nam, không qua trung gian nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 
 
Minh Quý - 15:40 04/11/2013
Nhiệt kế MT-2019 có sử dụng để đo nhiệt độ tại miệng không ? Đo như thế nào mang lại hiệu quả tốt nhất? Con mình hay sốt nên mình cũng muốn dự phòng một cái nhiệt kế tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiệt kế MediUSA để đo nhiệt độ ở miệng. Để đo nhiệt độ cho bé, bạn cần thực hiện như sau:

 • Chờ đợi 20 đến 30 phút sau khi trẻ kết thúc ăn hoặc uống để có một nhiệt độ miệng ổn định, và chắc chắn rằng không có kẹo hay thức ăn nào khác trong miệng của trẻ.           
 • Đặt đầu nhiệt kế điện tử dưới lưỡi và yêu cầu trẻ ngậm miệng lại giữ chặt nhiệt kế. Nhắc nhở trẻ không cắn hoặc nói chuyện và yêu cầu trẻ thư giãn, hít thở bình thường bằng mũi.

Chờ đợi cho đến khi bạn nghe tiếng bíp hoặc tín hiệu khác báo hiệu nhiệt độ điện tử đã xác định được nhiệt độ chính xác ổn định. Đọc và lưu trên màn hình, lưu ý thời gian trong ngày mà bạn đã đọc.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...