Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế kỹ thuật số cho kết quả ngay lập tức MediUSA | MT-401R
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế kỹ thuật số cho kết quả ngay lập tức MediUSA | MT-401R

 

Nhiệt kế kỹ thuật số cho kết quả ngay lập tức MediUSA ǀ MT-401R

Cảm sốt là một bệnh mà chúng ta thường dễ mắc phải. Nhưng nếu chúng ta phát hiện sớm và có cách điều trị thích hợp thì chúng ta sẽ nhanh chóng thoát khỏi những triệu chứng khó chịu và mệt mỏi của nó. Chính vì thế, sở hữu một nhiệt kế tại nhà là việc cần thiết giúp bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe và chăm sóc tốt hơn cho bạn và những người thân yêu

Nhiệt kế MT-401R của thương hiệu MediUSA cho ghi nhận nhiệt độ nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Tiếng bíp rõ ràng báo hiệu quá trình đo hoàn thành ngay khi ghi nhận được nhiệt độ cao nhất. Cảnh báo sốt giúp bạn nhật biết tình trạng sức khỏe. Hơn thế nữa, Thiết bị còn giúp người dùng ghi nhận kết quả đo lần cuối được giữ trong bộ nhớ, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi mức độ của nhiệt độ của mình. Tính năng ngắt điện tự động thông minh giúp kéo dài tuổi thọ pin hơn.

 

Tính năng nổi bật

  • Trả kết quả trong vòng 30 giây, bạn sẽ không thấy phiền vì phải mất nhiều thời gian cho việc đo nhiệt độ mà vẫn có kết quả chính xác
  • Chống thấm nước giúp vệ sinh dễ dàng bảo vệ toàn diện cho sức khỏe người sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng khi làm sạch thiết bị
  • Có thể chuyển đổi °C/°F đa dạng cho bạn sự lựa chọn thích hợp nhất
  • Màn hình lớn dễ đọc kết quả thuận tiện hơn cho người sử dụng
  • Bộ nhớ lưu kết quả gần nhất ghi nhận kết quả đo lần cuối được giữ trong bộ nhớ, giúp bạn so sánh và đánh giá kết quả quá trình điều trị
  • Cảnh báo sốt tự động phát ra khi nhiệt độ đạt 37.8°C hoặc cao hơn
  • Cảnh báo lượng pin thấp : nhiệt kế sẽ phát tín hiệu báo để người dùng có thể thay pin kịp thời, không làm gián đoạn quá trình kiểm tra.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Thảo Ngân - 14:58 04/11/2013
Tôi nghe nói thị trường hiện đang tràn ngập hàng Trung Quốc, vậy xuất xứ nhiệt kế MediUSA ?

Tất cả sản phẩm MediUSA đều là hàng sản xuất tai U.S.A , theo công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ, Với phương châm uy tín, chất lượng hàng đầu, chúng tôi tin rằng sản phẩm MediUSA hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

 
 
Bảo Liêm - 14:57 04/11/2013
Chào bạn, cho mình hỏi thay pin cho nhiệt kế có khó không ạ?

Chào bạn, Nhiệt kế MediUSA MT-401R rất dễ thay pin. Khi bạn mua sản phẩm chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn trực tiếp trên sản phẩm. Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình sử dụng cũng như bảo dưỡng nhiệt kế. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể gọi đến hotline 1800-9009 nhân viên tư vấn MediUSA sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn.

 
 
Mỹ Dung - 14:54 04/11/2013
Từ trước đến nay, tôi thường sử dụng nhiệt kế thủy ngân. Bé nhà tôi thường phát sốt, nhưng khi đo nhiệt độ cho bé thì bé hay cựa quậy. Vì thế, tôi muốn mua nhiệt kế điện tử vì thời gian đo ngắn. Bạn cho tôi hỏi có dấu hiệu nào nhận biết có kết quả đo không hay tôi phải tự tính thời gian ?

Nhiệt kế MediUSA MT-401R sẽ cho kết quả sau 30 giây và phát ra tiếng bíp để báo cho bạn biết quá trình đo đã hoàn thành. Khi đó, bạn chỉ cần lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả hiển thị trên màn hình.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...