Sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt kế đo tai bằng tia hồng ngoại MediUSA | ET-101A
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm Nhiệt kế đo tai bằng tia hồng ngoại MediUSA | ET-101A

 

Nhiệt kế đo tai bằng tia hồng ngoại MediUSA ǀ ET-101A

Với những gia đình có trẻ nhỏ, các bé thường hay phát sốt và đôi khi lại xảy ra những biểu hiện không tốt như co giật toàn thân hay cơ mặt. Chính vì thế mỗi gia đình cần trang bị một nhiệt kế tự động tại nhà để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với công nghệ hiện đại, nhiệt kế đo tai bằng tia hồng ngoại MediUSA ET-101A cung cấp một phương pháp đo nhiệt độ ở tai an toàn, nhanh chóng và chính xác. Nhiệt độ ở tai phản ánh chính xác nhiệt độ cơ thể vì màng nhĩ nằm trong hộp sọ và không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Ghi nhận nhiệt độ được cung cấp chỉ trong vòng 2 giây! Thiết kế dễ dàng vệ sinh, thật hoàn hảo và an toàn cho trẻ em ở mọi độ tuổi.

 

Tính năng nổi bật:

  • Đo nhiệt độ trong vòng 2 giây, giúp bạn nhanh chóng kiểm tra và theo nhiệt độ để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.
  • 10 lần nhớ cho phép bạn so sánh nhiệt độ giữa những lần đo khác nhau, giúp bạn hiểu rõ nhất về tình trạng bệnh cũng như đánh giá được quá trình điều trị.
  • Thiết kế che phủ que thăm dò, không cần khử trùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của sản phẩm
  • Màn hình LCD lớn giúp bạn dễ dàng đọc kết quả hiển thị, rất thuận tiện cho người sử dụng.
  • Cảnh bao sốt cho bạn biết được nhiệt độ của bạn đã quá mức cho phép, giúp bạn phát hiện nhanh chóng cũng như có cách điều trị tốt nhất.
  • Ngắt tự động thiết bị sẽ tự động tắt nếu không sử dụng nữa, giúp bảo vệ máy và tiết kiệm năng lượng
  • Tuổi thọ pin cao (khoảng 1000 lần đo) cho thời gian sử dụng lâu hơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Kim Lệ - 14:35 04/11/2013
Tôi vừa mới có con nhỏ nên muốn mua một nhiệt kế đo tai về để sử dụng khi cần ( bạn bè bảo tôi nhiệt kế đo tai chính xác hơn). Nhưng con tôi mới 1 tháng tuổi, tôi có sử dụng nhiệt kế đo tai cho bé được không?

Chào bạn. Nếu con bạn mới 1 tháng tuổi, có thể lỗ tai của bé còn quá nhỏ không thích hợp sử dụng nhiệt kế đo tai. Bạn có thể sử dụng nhiệt kế với thiết kế đầu dẻo linh hoạt như nhiệt kế MediUSA MT-4220, MT4218… sẽ chăm sóc tốt hơn cho bé yêu của bạn.

 
 
Duy Nghĩa - 14:33 04/11/2013
Tôi muốn mua một nhiệt kế đo tai vì nghe nhiều người nói nó cho kết quả chính xác hơn , nhưng tôi nó nhiễm bẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. vậy cho tôi hỏi nhiệt kế ET-101A vệ sinh như thế nào ?

Bạn đừng lo lắng về vấn đề vệ sinh sản phẩm. Nhiệt kế MediUSA ET-101A với thiết kế che phủ đầu thăm dò, bạn không cần bận tâm về vấn đề khử trùng hay vệ sinh. Nếu muốn bạn chỉ cần lau bên ngoài bằng khăn mềm.

 
 
Lệ Quyên - 14:31 04/11/2013
Nhiệt kế đo ở tai có gây đau và an toàn cho trẻ nhỏ không bạn?

Chào bạn , Nhiệt kế đo tai MediUSA ET-101A rất phù hợp với các em nhỏ. Rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt nhẹ vào lỗ tai, máy cho kết quả lập tức trong vòng 2 giây. Không gây đau hay khó chịu cho các bé cũng như người sử dụng. Ngoài ra, nhiệt độ ở tai phản ánh chính xác hơn vì không chịu tác động của môi trường bên ngoài.

 
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...