Sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FLEX 7

MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FLEX 7

Mã:
 
 
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành:
Xuất xứ: U.S.A
 
 
0 VND
 
Sản phẩm được chứng nhận bởi:
 
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FLEX 7

.

làn da đẹp với collagen

 

THÀNH PHẦN:

- Glucosamine Sulfate 2KCL, MSM, Chondroitin Sulfate, Calcium, Collagen Type II, Magnesium, Hyaluronic Acid

- Phụ liệu: Microcrystalline Cellulose, Hydroxypropyl, Kollidon , Silicon Dioxide, Stearic Acid , Magnesium Stearate, Purified Water, Polyvinyl Alcohol , Titanium Dioxide, Polyethylene Glycol, Talc vừa đủ 3 viên.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Dùng cho người lớn bị thoái hóa khớp, người bị mắc bệnh về xương khớp.

 

MÔ TẢ:

  • Glucosamine Sulfate là một chất bổ sung dinh dưỡng cho xương, hình thành sụn và các mô khác trong cơ thể, giảm các triệu chứng đau và làm chậm tiến trình của viêm khớp, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm khớp xương mãn tính, có tác dụng rõ rệt trong các trường hợp như viêm.

  • MSM (Methyl Sulfonyl Methane) như một chất gel giúp làm giảm đau, làm dịu chỗ sưng, viêm xương khớp mãn tính: viêm khớp, loãng xương, đau cơ xương,...có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục sụn, những chất giống như gel để tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.

  • Collagen Type II giúp nuôi dưỡng, bảo vệ và phục hồi sụn khớp bền chắc, dẻo dai, đàn hồi, là hàng rào bảo vệ sụn chống lại yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng hoạt dịch chống lại các gốc tự do, chữa các bệnh viêm khớp hiệu quả hơn.

  • Chondroitin Sulfate tạo ra tính đàn hồi cho sụn. Chondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các Enzyme Elastase, kích hoạt các Enzyme có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp Acid Hyaluronic, giúp khớp hoạt động tốt. Mó kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.

  • Hyaluronic Sodium là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào, là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt, là chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt. Hyaluronic Sodium trong dịch khớp giúp duy trì độ nhớt làm cho các khớp vận động được dễ dàng và chịu được tải trọng. Ở khớp thoái hóa, nồng độ Hyaluronic Sodium giảm rõ rệt làm cho sự nuôi dưỡng sụn kém đi và độ nhớt của dịch khớp cũng giảm theo.

  • Calcium giữ vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn thần kinh, góp phần vào quá trình khử cực tạo điện thế cho hoạt động tế bào. Do vậy khi thiếu Calcium, khả năng kích thích và dẫn truyền thần kiinh bị hạn chế, giảm tính hưng phấn và các hoạt động sinh học dẫn đến các rối loạn về chức năng. Vai trò chủ yếu của Calcium là giúp xương bền vững. Khi chế độ ăn thiếu Calcium, cơ thể sẽ phải huy động lực lượng Calcium dự trữ ở xương để đưa vào máu, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng loãng xương (steoporosic - đặc biệt là các xương ở cột sống) bị suy yếu, gây còng, vẹo xương, xương dễ gẫy.

  • Magnesium là khoáng chất rất tốt cho sự tạo răng, xương; cho hoạt động co cơ, dẫn truyền xung động thần kinh và cho hoạt động của nhiều men, xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hòa các chức năng khác nhau của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh tật như bệnh tim, tăng huyết áp, đái tháo đường và loãng xương.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...