Sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FLEX 5
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FLEX 5

THÀNH PHẦN:

Glucosamine HCL, Methyl Sulfonyl Methane, Calcium Carbonate, Shark Cartilage, Chondroitin Sulfate

- Phụ liệu: Lactose, Magnesium Stearate, Tinh Bột vừa đủ 2 viên.

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Dùng cho người lớn bị thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp.

 

 

MÔ TẢ:

  • Glucosamine là chất tự nhiên được tổng hợp trong cơ thể người. Theo thời gian, khả năng tổng hợp Glucosamine giảm dần là nguyên nhân sâu xa gây ra bệnh đau xương khớp ở người cao tuổi. Chính vì vậy mà bổ sung Glucosamine sẽ giúp hỗ trợ điều trị xương khớp lâu dài mà không gây ra nhiều tác dụng phụ như đối với phương pháp sử dụng thuốc kháng viêm.

  • Sụn Cá Mập (High Shark Cartilage) thường chứa một hàm lượng cao Glucosamine và Chondroitine. Hai chất này có tác dụng: Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen là các chất căn bản của sụn khớp. Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc Oxy tự do trong mô sụn. Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp, ngoài ra còn duy trì các hoạt động sinh lý của mắt.

  • MSM (Methyl Sulfonyl Methane) như một chất gel giúp làm giảm đau, làm dịu chỗ sưng, viêm xương khớp mãn tính: viêm khớp, loãng xương, đau cơ xương,...có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục sụn, những chất giống như gel để tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.

  • Calcium Carbonate giữ vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn thần kinh, góp phần vào quá trình khử cực tạo điện thế cho hoạt động tế bào. Do vậy khi thiếu Calcium, khả năng kích thích và dẫn truyền thần kiinh bị hạn chế, giảm tính hưng phấn và các hoạt động sinh học dẫn đến các rối loạn về chức năng. Vai trò chủ yếu của Calcium là giúp xương bền vững. Khi chế độ ăn thiếu Calcium, cơ thể sẽ phải huy động lực lượng Calcium dự trữ ở xương để đưa vào máu, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng loãng xương (steoporosic - đặc biệt là các xương ở cột sống) bị suy yếu, gây còng, vẹo xương, xương dễ gẫy.

  • Chondroitin Sulfate là thành phần tìm thấy ở sụn, khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch. Chondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp, kích thích tăng hoạt tính các Enzyme có vai trò xúc tác pahn3 ứng tổng hợp Acid Hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...