Sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eye Health
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eye Health

THÀNH PHẦN:

Lutein, Zeaxanthin, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm Oxide, Copper Gluconate, Omega-3 (DHA, EPA)

- Phụ liệu: Dầu Đậu Nành, Lecithin, Beeswax, Gelatin, Glycerin, Nước Tinh Khiết vừa đủ 1 viên.

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Dùng cho trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.

 

 

MÔ TẢ:

  • DHA và EPA kết hợp với các Acid Béo tạo thành một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ. Giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hóa của não bộ người lớn tuổi. Cung cấp chất "dinh dưỡng" trong quá trình phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, đặc biệt với những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc cao, người lao động trí óc nhiều. DHA và EPA giữ cho đôi mắt hoạt động khỏe mạnh. DHA và EPA bổ sung vào khẩu phần hàng ngày của các bà mẹ sau sinh, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe cho mắt và não bộ.

  • Vitain C tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cần thiết đề duy trì hoạt động não bộ và các tế bào thần kinh võng mạc đặc biệt cho những người có nguy cơ bị bệnh tăng nhãn áp.

  • Lutein là dinh dưỡng thiết yếu giúp đôi mắt chúng ta khỏe đẹp, hạn chế các bệnh lý về mắt, đặc biệt là người cao tuổi. Phòng chống suy thoái võng mạc. Hỗ trợ điều trị thoái hóa võng điểm vàng, đục thủy tinh thể. Chống Oxy hóa.

  • Zeaxanthin là dinh dưỡng thiết yếu giúp đôi mắt khỏe đẹp, chống Oxy hóa, lọc tia tử ngoại, bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại. Giảm nguy cơ mắc bệnh lão hóa mắt: đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

  • Vitamin E là một chất chống Oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ màng tế bào khắp cơ thể tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm môi trường, trong đó có khỏi thuốc lá, làm sạch và kháng viêm hiệu quả.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...