Sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cholesterol Off
Mua sản phẩm

1. Giao hàng & Thu tiền (COD):
 
Ngan luong

2. Chuyển khoản các ngân hàng: Chuyển khoản

3. Cổng thanh toán Ngân lượng:
 

Mien phi van chuyen
 

Mô tả sản phẩm MediUSA | Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cholesterol Off

 

  THÀNH PHẦN:

- Plant Sterols/Stanols, Pantethine, Sodium.

Phụ liệu: Plant Sterols/Stanols (Pine), Calcium Carbonate, Di-Calcium Phosphate, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Stearic Acid và Modified Cellulose vừa đủ 2 viên.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Người bị Cholesterol trong máu.

 

MÔ TẢ:

  • Sterol/Stanol thực vật là những thành phần cần thiết của màng tế bào thực vật và có mặt trong tự nhiên với số lượng nhỏ ở nhiều loại trái cây, rau quả, hạt, ngũ cốc các loại đậu. Chế độ ăn uống chứa nhiều Sterol/Stanol thực vật giúp làm giảm nồng độ Cholesterol trong máu bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ của nó. Nhưng trên thực tế thành phần này trong thực phẩm mà chúng ta cung cấp cho cơ thể quá ít. Số lượng này chưa đủ lớn để có thể giảm đáng kể ảnh hưởng Cholesterol LDL (xấu) và bệnh tim mạch vành. Nồng độ Cholesterol LDL cao sẽ tích tụ trên thành động mạch, tạo thành các mảng bám làm thu hẹp các động mạch. Mảng bám hạn chế lưu lượng máu và gây tăng huyết áp. Khi mảng bám không ổn định bị vỡ, chúng có xu hướng hình thành các cục máu đông là nguyên nhân dẫn đến cơn đau tim và đột quỵ.

  • Pantethine (Vitamin B5) hay còn gọi là Acid Pantethine, 1 trong 8 Vitamin B - Chất có chức năng quan trọng trong tuyến thượng thận và sự tọ thành các kháng thể. Cơ thể cần Acid Pantethine tổng hợp Cholesterol và làm giảm lượng Cholesterol sản xuất trong cơ thể. Nếu cơ the73 thiếu hụt Vitamin B5 có thể gây mệt mỏi, mất ngủ, trầm cảm, khó chịu, nôn mửa, đau bụng, nhiễm trùng đường hô hấp trên.

  • Sodium giữ tính kích thích và dẫn truyền thần kinh - cơ do duy trì hiệu thế hoạt động giữa trong và ngoài tế bào. Nó là cần thiết để điều hòa huyết và sự co cơ.

 

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...