Trang chủ Tin tức Sống Khỏe Mỗi Ngày Hướng dẫn 5 bước làm sạch tay bằng nước rửa tay khô đúng cách

Hướng dẫn 5 bước làm sạch tay bằng nước rửa tay khô đúng cách

Nước rửa tay khô, dung dịch rửa tay sát khuẩn có thể giúp phòng ngừa, hạn chế sự lây lan của virus Corona. Nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng là có hiệu quả để loại bỏ được hết vi khuẩn, virus trên tay. Sau đây chúng tôi hướng dẫn 5 bước làm sạch tay bằng nước rửa tay khô đúng cách.

Media USA chia sẻ về cách làm làm sạch tay bằng nước rửa tay khô cho biết: Chúng tôi có để ý thấy nhiều người mua nước rửa tay khô về nhưng thực sự vẫn chưa biết cách dùng đúng, không phải chỉ động tác đổ ra rồi xoa xoa vài cái là xong.

Các bạn nên chú ý các đầu ngón tay và kẽ móng tay, đó là nơi vi khuẩn trú ngụ nhiều nhất và dễ bị bỏ quên nhất khi rửa tay, đặc biệt khi dùng nước rửa tay khô.

Thời gian rửa tay bằng nước và xà phòng thông thường mất 30 giây, khi sử dụng nước rửa tay khô, thời gian cũng tương tự, cần 30 giây để đủ thời gian sát khuẩn.

Nước rửa tay khô là gì ? Nước rửa tay khô có tác dụng gì ?Các bước làm sạch tay bằng nước rửa tay khô đúng cách:

Bước 1: Đổ 2ml dung dịch rửa tay vào lòng bàn tay

Bước 2: Chà sát 2 lòng bàn tay

Bước 3: Lần lượt chà mặt lưng 2 lòng bàn tay

Bước 4: Làm sạch các ngón tay

Bước 5: Làm sạch lần lượt các đầu ngón tay sau đó để khô tự nhiên.

Chú ý: Nên rửa tay trước khi ra ngoài đường và trước khi về nhà, rửa tay sau khi đi vệ sinh hoặc khi tiếp xúc với các chất dịch hay nguồn nghi ngờ lây bệnh truyền nhiễm. Sau khi làm sạch tay bằng nước rửa tay, nên để tay khô tự nhiên.

Các bạn có thể tham khảo chai nước Fresh Life - Gel rửa tay khô diệt khuẩn là sản phẩm dùng để vệ sinh khử khuẩn trên tay không cần rửa lại bằng nước và đặc biệt loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong 15s

Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...