Trang chủ Tin tức MediUSA & Cộng đồng Cùng MediUSA trao quà yêu thương

Cùng MediUSA trao quà yêu thương

Đến Bệnh Viện Ung Bướu vào chiều mưa ngày 12/08/2013, Chúng tôi vội tìm đến cô y tá trưởng để cùng cô đi thăm các bệnh nhân đang được điều trị. Tại đây, trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, con người bỗng trở nên tuyệt vọng và đang rất cần một vòng tay quan tâm, yêu thương, chia sẻ không chỉ từ những người thân mà còn từ những tấm lòng trong xã hội.
 
Bệnh tật cướp đi mọi thứ và gánh lấy nhiều hơn ai hết là những em nhỏ đang ở những bước đầu của cuộc sống. Bỏ quên những ngây ngô vui đùa của trẻ con, để thay vào đó những cơn đau dai dẳng mà căn bệnh đem lại. Không chỉ một ngày, một tháng mà cả những năm dài đăng đẳng, có khi lại âm thầm đem các em ấy đi thật xa.
Dù những món quà đó không lớn lắm, chỉ là những gói mì tôm, sữa và bánh ngọt… nhưng nhìn vào đôi mắt ngây thơ ấy, đó lại là những cữ chỉ thương yêu, những lời động viên tiếp sức cho cuộc hành trình của các bé.

Nhìn thấy hình ảnh bệnh nhân phải chịu những dày vò của những căn bệnh quái ác, những chi phí chi trả cho những cơn xạ trị như đẩy họ vào ngõ cùng của cuộc sống. Hơn thế nữa những thiếu thốn về cơ sở vật chất làm cho không gian nơi đây trở nên khó khăn hơn. Một giường có đến 2 người bệnh nằm chung với nhau mà hơn thế nữa có những bệnh nhân phải nằm dưới giường, dưới đất vì không đủ giường bệnh.

Gặp gỡ chúng tôi, mọi người vui lắm không chỉ vì trang trải phần nào những túng quẩn của cuộc sống mà còn thêm một người nữa quan tâm và động viên họ cố gắng hơn để níu lấy cuộc đời này. căn hộ ascent lakeside

Kết thúc chuyến đi, MediUSA đã đem đến 300 phần quà cho những người bệnh nơi đây. Không gì có thể sánh bằng niềm vui khi trao tận tay những phần quà đến người bệnh và nhận thấy niềm hạnh phúc trong mắt của họ.
Chính những điều tuyệt vời ấy đã khiến chúng tôi – công ty MediUSA không ngừng mong muốn đem đến nhiều và nhiều hơn nữa những món quà nho nhỏ đến tất cả người dân Việt đang phải một bữa no hai bữa đói hay đang kiên trì theo đuổi sự sống... Hãy cùng MediUSA gởi đến lời chúc đến mọi người các bạn nhé !!!!!!!!!!!!
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...