Trang chủ Tin tức Bệnh Ung Thư Gan

Bệnh Ung Thư Gan

Ung thư gan có thể phòng ngừa

Ung thư gan có thể phòng ngừa


Ung thư gan là 1 trong 6 căn bệnh ung thư phổ biến nhất trên thế giới, đồng thời, đây cũng là 1 trong 3 bệnh gây tử vong nhiều nhất cho dân số toàn cầu.
 
Những điều cần biết về gan và bệnh gan

Những điều cần biết về gan và bệnh gan


Lá gan của bạn, là một cơ quan quan trọng cho sự sống. Lá gan, cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn, đóng một vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống của bạn. Cơ quan phức tạp này thực hiện nhiều chứ năng thiết yếu cho cuộc sống. Bạn không thể sống mà không có nó. Tuy nhiên, đây cũng là cơ quan gây nên những bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Làm sao để phát hiện sớm ung thư gan ?

Làm sao để phát hiện sớm ung thư gan ?


Theo số liệu thống kê trên thế giới có trên 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan B (HBV), trong đó có trên 350 triệu người bị viêm gan B mạn.
 
Thực phẩm tốt cho người bị ung thư gan

Thực phẩm tốt cho người bị ung thư gan


Một trong những phương pháp hữu hiệu để hỗ trợ điều trị ung thư gan chính là chế độ dinh dưỡng. Rõ ràng là không có một chế độ dinh dưỡng nào giúp chữa trị triệt để căn bệnh ung thư gan, nhưng việc xây dựng một chế độ ăn uống phù hợp sẽ làm tăng cơ hội phục hồi sức khỏe trong quá trình điều trị. Dưới đây là một số lưu ý trong chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư gan.
 
Nguyên nhân gây bệnh ung thư gan

Nguyên nhân gây bệnh ung thư gan


Ung thư gan là bệnh lý gan nghiêm trọng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người. Theo nghiên cứu, ung thư gan do nhiều nguyên nhân gây nên.
 
Tổng quan về ung thư gan

Tổng quan về ung thư gan


Ung thư gan là loại khối u ác tính hình thành từ các tế bào gan phân chia bừa bãi. Tỉ lệ mắc bệnh ung thư gan ngày càng cao tỉ lệ thuận với số người nhiễm viêm gan B và C đang tăng dần trên thế giới. Ung thư gan gây nhiều tổn hại đến sức khỏe con người và có thể dẫn đến tử vong nếu không được tầm soát kịp thời
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...