Trang chủ Tin tức Bệnh HIV

Bệnh HIV

Tin vui cho những ai mắc bệnh HIV

Tin vui cho những ai mắc bệnh HIV


Đã có một trường hợp người bị nhiễm HIV đã được chữa khỏi , đây quả là một tin vui đáng mừng , thế nhưng cách chữa trị và liệu pháp thế nào thì cần thời gian nghiên cứu kỹ hơn nữa.
 
HIV và những con số khiến bạn phải giật mình

HIV và những con số khiến bạn phải giật mình


HIV là chữ viết tắt của virus gây AIDS bằng tiếng Anh Human-Immuno-Deficiency-Virus, có nghĩa là virus làm suy giảm miễn dịch ở người, ta quen gọi là virus SIDA. HIV là một hiểm họa cho toàn thế giới khi mà nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân, gia đình và xã hội. Cùng nhìn lại chặng đường đi của HIV với những con số ấn tượng sau:
 
AIDS - giai đoạn cuối cùng của HIV

AIDS - giai đoạn cuối cùng của HIV


Không một ai trong mỗi chúng ta không lo sợ về bệnh hiv- căn bệnh đáng sợ nhất của thời đại. HIV được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1981 và cho đến năm 2006, AIDS đã giết chết hơn 25 triệu người và có khoảng 0,6% dân số thế giới nhiễn HIV.
 
HIV và những biểu hiện thường gặp

HIV và những biểu hiện thường gặp


HIV là một căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc nào đặc trị cho căn bệnh, vì thế hiểu rõ hơn về bệnh là cách tốt nhất giúp bạn phòng tránh cũng như phát hiện kịp thời
 
Hiểu và phòng tránh bệnh HIV/AIDS

Hiểu và phòng tránh bệnh HIV/AIDS


Như chúng ta đã biết, HIV/AIDS là một căn bệnh thế kỷ, là một mối nguy hiển đối với tính mạng, sức khỏe, cuộc sống cũng như đất nước. Nó tác động mạnh mẽ đến sự phát triển về kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự và an toàn xã hội đe dọa sự phát triển bền vững của tất cả các quốc gia trên thế giới.
 
Đăng ký nhận tin từ MediUSA và nhận ngay
 
VND 100.000 voucher
 
Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 
Đang xử lý đơn hàng...